V-Shape Facelift Massage

ทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวเพื่อต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ ยกกระชับ เปล่งประกายดูอ่อนเยาว์

ผลลัพธ์ที่ได้:-

 • ช่วยดึงหน้า และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย รอยเหี่ยวย่นให้ตึงขึ้น
 • หลังการปรนนิบัติผิว จะเริ่มรู้สึกว่าลดริ้วรอย ร่องแก้ม ร่อยหน้าผาก ร่องหว่างคิ้ว และริ้วข้างตาลดลงทันที ควรทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ประมาณ 7-8 ครั้ง
 • ใบหน้ามีเลือดฝาด รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าสดใสขึ้น

ทำไมต้อง V-Shape Facelift สไตล์บรอนเต้:-

 • ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ไม่เจ็บเสี่ยง ไม่เจ็บ ไม่ใช่ศัลยกรรม ไม่ต้องฉีดสารเคมี
 • ใช้มือล้วนๆ หลังทำไม่บวม ไม่ช้ำ (ไม่ต้องกินยาแก้ปวด)
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังรับบริการ

Anti-aging Solution: โซลูชั่นชะลอวัยเพื่อผิวเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์

 1. ทำความสะอาดผิวรอบดวงตา, ริมฝีปาก, ใบหน้าเพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางค์อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเคล็นเซอร์ทำความสะอาดชนิดโฟม เนื้อเข้มข้น ที่ขจัดคราบเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรกต่างๆ ออกอย่างหมดจด ทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น
 3. นวดหน้า V-Shape Facelift สไตล์บรอนเต้ ด้วยครีม Massage ครีมนวดหน้าเนื้อบางเบา ยกกระชับ กระตุ้นกล้ามเนื้อและการไหลเวียนเลือดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนเรียบประดุจแพรไหม เพื่อการผ่อนคลายผิวหน้าให้นุ่ม..สบาย..
 4. ปลอบประโลมและปรับสภาพผิวด้วย โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ช่วยปรับสภาพและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมทั้งเตรียมผิวให้พร้อมรับ ประโยชน์จากการบำรุงเพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยในขั้นตอนต่อไป
 5.  บำรุงผิวด้วยเอสเซนส์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวดูกระชับ อ่อนเยาว์ขึ้นอย่างรู้สึกได้ สูตรเนื้อครีมเนียนนุ่ม เข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ “ไข่ปลาคาร์เวียร์สีแดง”  ซึ่งจะช่วยให้ผิวมีสีชมพูระเรื่อ “Rosy Glow” ดูสุขภาพดี และยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาขึ้น ทั้งยังมี “สารสกัดจากผลแอฟริกัน บาวบับ”
  ต้นไม้แห่งชีวิตซึ่งมีอายุยืนยาวกว่า 1,000 ปี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิว จากการทาร้ายของสิ่งแวดล้อม
 7. บำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายครีม บำรุงสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกนุ่มเนียนและอิ่มเอิบ พร้อมมีสีชมพูระเรื่อ Rosy Glow ดูสุขภาพดี ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นพิเศษ ผู้หญิงที่เข้ารับการทดสอบสังเกตเห็นว่า หลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์ ผิวของตัวเองดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ชมพูระเรื่อ Rosy Glow มากขึ้น

 

สนใจติดต่อรับบริการ
โทร. 090-669-7978
ID Line: bronte_academy

สนใจหลักสูตรฝึกอบรบขั้นสูง V-Shape Face Lift นวดหน้ายกกระชับ สไตล์บรอนเต้ Read more →