Hydrating Facial Treatment

ทรีทเมนต์โซลูชั่นเพื่อปรนนิบัติผิวเพื่อผิวสุขภาพดี เน้นการบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว

ผลลัพธ์ที่ได้:-

 • ช่วยให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณใบหน้า จึงทำให้ใบหน้าดูสดใส อ่อนวัย
 • ช่วยเติมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวล เพื่อลดความแห้งกร้านบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย
 • ช่วยขจัดเซลผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ทำให้ผิวหนังดูสะอาดขึ้นและสดใสขึ้น

Hydrating Solution: โซลูชั่นปลอบประโลมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 1. ทำความสะอาดผิวรอบดวงตา, ริมฝีปาก, ใบหน้าเพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางค์อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกิด และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และมอบความชุ่มชื้นลงสู่ผิวด้วย Fresh Cleansing Gel พร้อม “สารสกัดจากข้าวโอ๊ต”  ที่เหมาะสมและอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว
 3. ขัดหน้าด้วย เม็ดบีท Scrub ไฮโดรจีเนเทดโจโจบา ซึ่งมีส่วนผสมของ “โสมและคาโมไมล์”  ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านเสื่อมสภาพให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น มีกลิ่นหอมสดชื่นของ “Tangerine-Berry”
 4. นวดหน้าด้วยครีม Massage ครีมนวดหน้าเนื้อบางเบา กระตุ้นกล้ามเนื้อและการไหลเวียนเลือดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนเรียบประดุจแพรไหม เพื่อการผ่อนคลายผิวหน้าให้นุ่ม..สบาย..
 5. มาสค์หน้าเพื่อคืนความชุ่มชื้นเป็นพิเศษให้แก่ผิวที่แห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น ด้วยมาสค์ที่ มีส่วนผสมของ “Mango Butter, Aloe Butter และ  Cocoa Butter” ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวหน้า มีกลิ่นหอมสดชื่นของ “Cucumber-Honeysuckle”  ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและเย็นสบายผิว
 6. ปลอบประโลมและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย พร้อมด้วย “สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง” เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวไว้ภายในและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงและความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่
 7.  บำรุงผิวด้วยเซรั่มสูตรพิเศษ ซึ่งมีส่วนผสมของ “น้ำบริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์” , “แร่หินสีชมพู จากใจกลางเทือกเขาหิมาลัย ”  ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ 9 ชนิด ได้แก่ แคลเซียม ทองแดง เหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส ซีลีเนียม สังกะสี โพแทสเซียม และโซเดียม พร้อมทั้งมี “วิตามิน A, C และ E”  ทำให้ผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำขึ้นทันทีที่ใช้
 8. บำรุงรอบดวงตาด้วยเจลครีมเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของ “น้ำบริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์ ” ให้ความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา และ “สารสกัดลิโคริซ (Licorice)” ที่จะช่วยลดอาาการไม่สบายผิวจากความแห้งตึง
 9. บำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายด้วยเจลครีมเข้มข้น เนื้อบางเบา ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

 

สนใจติดต่อรับบริการ
โทร. 090-669-7978
ID Line: bronte_academy

สนใจหลักสูตรฝึกอบรบคอร์สนวดหน้าและดูแลผิวขั้นพื้นฐาน (Fundamental Facial Spa Course) Read more →