Brightening Treatment

ทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวเพื่อผิวกระจ่างใส 3 มิติ เน้นการบำรุง ปกป้องและลดความเสี่ยงของการเกิดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

ผลลัพธ์ที่ได้:-

 • ช่วยให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณใบหน้า จึงทำให้ใบหน้าดูสดใส อ่อนวัย
 • หลังการปรนนิบัติผิว จะเริ่มรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น ภายใน 5-7 วัน ควรทำต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ ประมาณ 7-8 ครั้ง
 • ลดรอยด่างดำ และ รอยสิว (post-inflam hyperpigmentation)
 • ลดความเข้มของ ฝ้า และ กระ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

BRIGHTENING Solution: โซลูชั่นเพื่อผิวกระจ่างใส 3 มิติ

 1. ทำความสะอาดผิวรอบดวงตา, ริมฝีปาก, ใบหน้าเพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางค์อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเคล็นเซอร์ทำความสะอาดผิว “ประกายมุก” ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว สาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส นุ่มนวล และเนียนเรียบขึ้น
 3. นวดหน้าด้วยครีม Massage ครีมนวดหน้าเนื้อบางเบา กระตุ้นกล้ามเนื้อและการไหลเวียนเลือดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนเรียบประดุจแพรไหม เพื่อการผ่อนคลายผิวหน้าให้นุ่ม..สบาย..
 4. มาสค์หน้าด้วย “สารสกัดจากเห็ดมูคอร์ มีเฮย์” โดยจะส่งเสริมการผลัดเปลี่ยนเซลล์ตามธรรมชาติให้ดียิ่งขึ้น ไม่มีส่วนประกอบของกรด ไม่มีขัดลอกผิว ปลอดภัยต่อผิวที่แพ้ง่าย แม้ผิวที่แพ้เอเอชเอ (AHA) เพื่อผิวที่เนียนเรียบและกระจ่างใส อย่างสังเกตเห็นได้หลังการใช้เพียง 8 นาที ด้วยคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยนแต่ ทรงประสิทธิภาพ รวดเร็วและปลอดภัยต่อผิว
 5. ปลอบประโลมและปรับสภาพผิวด้วย โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยให้ความสดชื่น โดยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้เร็วขึ้น ช่วยให้รูขุมขนเล็กดูลง ร่วมด้วย “เทคโนโลยี 3D ช่วยนำส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใส ปลอบประโลมผิว และให้ความชุ่มชื้นลงสู่ผิว”  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างตรงจุด ผิวจึงรู้สึกสะอาดและเนียนนุ่ม พร้อมเตรียมผิวเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
 6.  บำรุงผิวด้วยเอสเซนส์น้ำนมสูตรเข้มข้น  ปราศจากน้ำมัน  ให้ประสิทธิภาพในการสร้างความกระจ่างใสโดยตรงแก่ผิวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน พร้อมช่วยปลอบประโลมและผ่อนคลายผิว มีส่วนผสมของ “เพิร์ล โปรตีน” มุ่งไปที่เมลานิน เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 7. ลดความรอยด่างดำ และ รอยสิว ด้วยทรีทเมนท์เข้มข้นสูง มุ่งจัดการกับจุดด่างดำ ฝ้า กระ เพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอโดยเฉพาะ
 8. บำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายด้วยครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงถึง 131% หลังจากการใช้เพียง 15 นาที   ช่วยเสริมสร้างปราการ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและมีสีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น มีส่วนผสมของ “สารให้ความกระจ่างใสแก่ผิว” ซึ่งมุ่งทำงานที่เมลนิน เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

 

สนใจติดต่อรับบริการ
โทร. 090-669-7978
ID Line: bronte_academy

สนใจหลักสูตรฝึกอบรบคอร์สนวดหน้าและดูแลผิวขั้นพื้นฐาน (Fundamental Facial Spa Course) Read more →